Bí kíp ăn thả ga mà vẫn giảm được cân

Trước đây tạp chí Cua Girl đã giới thiệu cho các bạn biết những môn thể thao giảm cân cực kỳ hiệu quả, nay sẽ tới những đồ ăn uống giúp các nàng có thể giảm cân mà không phải nhịn ăn quá nhiều nữa. Nào cùng Cua Girl “ăn thả ga” nhé
Nói về việc ăn uống, nhịn ăn để giảm cân chính là một đại kiếp nạn. Giảm cân không cần vận động mà vẫn có thể ăn thoải mái là phương pháp mà mỗi người phụ nữ hướng tới. Chỉ cần ăn nhiều các thực phẩm dưới đây bạn có thể nhanh chóng gầy đi đấy. Giảm cân chính là sự nghiệp cả đời mà mỗi cô gái theo đuổi, thế nhưng nếu không dựa vào việc luyện tập thì chỉ có thể thông qua phương pháp ăn uống.

Dưới đây hãy cùng nhau nghiên cứu xem những loại thực phẩm nào giúp chúng ta càng ăn càng gầy nhé!

Tảo tía

tao-tia

Tảo tía không chỉ chứa hàm lượng vitamin A, B1, B2 cao, ngoài ra còn giàu chất xơ và chất khoáng giúp loại bỏ lượng nước cũng như các chất dư thừa trong cơ thể, khiến cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn.

Hạt vừng (mè)

hat-vung

Trong hạt vừng chứa hàm lượng cao linoleic acid, có thể loại bỏ cholesteron trong máu,  cải thiện quá trình trao đổi chất cũng như tuần hoàn của cơ thể, thông qua đó cũng giúp cở thể cân đối hơn.

Chuối tiêu

chuoi

Tuy chuối tiêu hàm lượng calories cao nhưng lượng chất béo lại rất thấp, giàu kali, ngoài ra còn mang lại cảm giác no lâu, có thể giảm thiểu sự tích mỡ trong cơ thể, quả là một thực phẩm giảm cân vô cùng tốt.

Táo

tao

Chất acid trong táo có thể làm gia tăng quá trình trao đổi chất đồng thời giảm khả năng tích nước và mỡ vùng bụng, bắp đùi.

Đậu đỏ

dau-do

Trong đậu đỏ chứa rất nhiều chất xơ và khoáng chất, có thể  giảm thiểu chứng táo bón, ngoài ra cũng loại bỏ mỡ thừa hiệu quả.

Đu đủ

du-du

Trong đu đủ có chứa enzim phân giải protein, có thể loại bỏ vùng mỡ thừa tích tụ do ăn các loại thịt, hơn nữa pectin trong đu đủ cũng là một chất làm sạch đường ruột hiệu quả, giảm thiểu sự tích tụ các chất dư thừa trong cỏ thể.

Dưa hấu

dua-hau

Mùa hè chính là thời điểm rất thích hợp để ăn dưa hấu. Dưa hấu là thực phẩm lợi tiểu, ăn nhiều dưa hấu giúp loại bỏ lượng nước dư thừa trong cơ thể. Hơn nữa lượng đường trong dưa hấu không cao, ăn nhiều cũng không lo béo.

Măng tre

mang

Măng tre ít béo ít đường, nhiều chất xơ, có thể phòng ngừa bệnh táo bón, tuy nhiên người bị viêm loét dạ dày không nên ăn nhiều.

Rau chân vịt

rau-chan-vit

Rau chân vịt giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể, từ đó cũng giúp cơ thể thon gọn hơn.

Ăn nhiều các loại thực phẩm kể trên có thể giảm nguy cơ tích mỡ, cũng giúp loại bỏ lượng nước dư thừa trong cơ thể. Đối với một số nàng đang và có ý định giảm cân mà nói, không phải ai cũng ưa thích việc vận động, thế nhưng nếu chúng ta có thể kết hợp với các bài tập hỗ trợ thì sẽ càng tuyệt vời hơn, vừa có thể loại bỏ độc tố trong cơ thể vừa gia tăng quá trình trao đổi chất.

Gửi phản hồi