Giảm mỡ bụng cấp tốc, sở hữu vòng eo vạn người mê !

Làm thế nào để giảm mỡ bụng cấp tốc đây? Sở hữu vòng eo nhỏ nhắn là mong ước của biết bao cô gái, ngay cả khi giảm cân khổ cực cũng chỉ vì mong muốn có thể mặc được những bộ quần áo xinh đẹp. Hãy cùng nhau tìm hiểu những phương pháp dưới đây cho vòng eo nhở gọn nhé!

giam mo bung

Làm sao để giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng, đây là câu hỏi đã làm rất nhiều chị em đau đầu, không biết nên bắt đầu từ việc vận động hay thực đơn ăn uống thì tốt, dưới đây mình xin liệt kê cho các bạn những biện pháp giải quyết vô cùng hữu hiệu.

Vận động giảm mỡ bụng:

  • Bài tập chống đỡ ( plank )

Nằm sấp trên thảm, chống hai khuỷu tay vuông góc nhay dưới vai. Nhón hai mũi chân lên và nâng người lên, giữ cho lưng, hông và đầu thẳng hàng. Cố gắng siết chặt cơ bụng và thở đều, giữ im tư thế từ 30-60 giây hoặc là tiếp tục cho đến khi vùng lưng không thoải mái và không thế tiếp tục được thêm thì dừng lại, thả lỏng cơ thể.

  • Bài tập chống đỡ nghiêng người

Chống cùi chỏ lên mặt thảm, nghiêng người, duỗi 2 chân song song và lấy cạnh ngoài của chân làm trụ. Lấy tay trái chống cạnh sườn, chân trái nâng lên cao sao cho toàn bộ thân người duỗi thẳng, bụng giữ căng cứng, rồi từ từ hạ chân xuống tư thế ban đầu. Thực hiện động tác 10 lần cho mỗi bên.giam mo bung 1

  • Động tác vận động chống đỡ

Giống như động tác thứ nhất, nằm sấp trên thảm, để khuỷu tay tiếp đất, đồng thời điều chỉnh cho vai và khuỷu tay cùng nằm trên một đường thẳng, vùng mông kẹp chặt, lưng thẳng. Từ từ nâng cơ thể lên, dùng khuỷu tay và cổ chân chống đỡ toàn bộ cơ thể. Nâng một bên cánh tay, giơ tay thẳng hướng trần nhà. Cơ thể nghiêng về một bên, duy trì tư thế 2 giây sau đó thu tay về, nghỉ ngơi thả lỏng vài giây sau đó lặp lại động tác từ đầu.

Nằm ngửa trên thảm, hai tay và chân duỗi thẳng, phần vai cong lên đồng thời nâng hai chân lên, đưa tay chạm vào phần chân hết sức có thể làm cho phần bụng chịu dồn nén. Duy trì động tác này 3 giây, giữ cho cơ thể hình chữ V, lưu ý rằng ở động tác này thì chỉ một phần lưng tiếp xúc với mặt thảm. Khi không thể kiên trì thêm thì hạ cơ thể xuống, thả lỏng hồi phục sau đó lặp lại động tác.

  • Nâng cơ thể và chân

Nằm ngửa trên thảm, hai tay và chân duỗi thẳng, phần vai cong lên đồng thời nâng hai chân lên, đưa tay chạm vào phần chân hết sức có thể làm cho phần bụng chịu dồn nén. Duy trì động tác này 3 giây, giữ cho cơ thể hình chữ V, lưu ý rằng ở động tác này thì chỉ một phần lưng tiếp xúc với mặt thảm. Khi không thể kiên trì thêm thì hạ cơ thể xuống, thả lỏng hồi phục sau đó lặp lại động tác.

giam mo bung 2

Giảm mỡ bụng bằng việc ăn uống:

  • Uống nhiều nước

Cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể mỗi ngày, giúp cơ thể loại bỏ muối thừa ra khỏi cỏ thể tù đó giúp cơ thể ngừng lại việc phát phì . Chú ý uống ít nhất 2l nước mỗi ngày.

  • Giảm lượng muối nạp vào cơ thể mỗi ngày

Giảm lượng muối cơ thể hấp thu mỗi ngày có thể làm giảm việc tích nước và vùng bụng to ra. Thực ra 80% lượng muối được đưa vào cơ thể mỗi ngày không đến từ lọ muối trong nhà bếp mà đến từ các thực phẩm đã được gia công. Một chuyên gia dinh dưỡng đến từ đại học Toronto trong quá trình nghiên cứu đã đưa ra kết luận như vậy.

giam mo bung 3

  • Cho thêm chanh và soda vào trong nước

Bỏ một thìa cafe soda đã được hơ qua lửa vào nước uống hằng ngày giúp trung hòa axit trong dạ dày, giúp giảm trướng khí vùng dạ dày. Nếu cho thêm một chút chanh thì trong quá trình đi đến dạ dày có thể loại bỏ một phần chất khí.

  • Hạn chế ăn những bữa lớn

Số lượng bữa ăn trong ngày tăng lên, lượng thức ăn mỗi bữa ăn giảm đi. Nếu có thể thì mỗi ngày nên ăn làm 5 bữa, hưởng thụ tinh hoa của mỗi bữa ăn, giảm tốc độ ăn xuống, điều này rất có lợi cho việc giảm thiểu tình trạng dạ dày của bạn bị giãn ra.

giam mo bung 4

  • Dùng hoa hồi trong chế biến món ăn

Hoa hồi là một loại thuốc có mùi thơm, có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, làm giảm các vấn đề về tiêu hóa, đồng thời cũng giảm cảm giác buồn nôn chướng bụng. Cho hoa hồi đã nướng qua cùng với tỏi, hành tây làm thành một món canh rau thì quả là tuyệt vời, đồng thời dùng nước sôi pha với hoa hồi đã nghiền ra làm thức uống sau mỗi bữa ăn sẽ rất tốt.

  • Uống nhiều trà bạc hà

Các chuyên gia đã giới thiệu trà bacj hà có tác hụng cải thiện tình trạng trướng bụng, bụng to, nôn khan, đồng thời giúp cơ thể ấm lên, ra nhiều mồ hôi. Trà bạc hà có thể dùng cây tươi hái trong vườn về tự chế, đây cũng là một trong những thực vật thân cỏ dễ sinh trưởng nhất.

Gửi phản hồi