Khám phá đồ vật được các cô gái Hàn ưa chuộng

Sau khi có sự xuất hiện của làn sóng Hàn Quốc mang phong cách ấm áp thân thiện và phong cách cá tính mới thì xu hướng đó đã làm cho các cư dân mạng ồ ạt đi theo từ kiểu tóc, cách trang điểm cho đến trang phục. Rốt cuộc thì xứ Hàn đã tạo ra điều gì làm thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người? Con gái Hàn Quốc đang thích những món đồ gì?

gai-han

Trang phục của các cô gái Hàn Quốc luôn đi đầu trong làng thời trang , phong cách đa dạng và mắt thẩm mỹ của các cô gái đã thể hiện như thế nào thông qua cách phối đồ trang phục? Bạn có chắc là chỉ cần mặc một chiếc váy ngắn để hở đôi chân vào mùa đông là đẹp không? Hãy cùng xem họ tạo hình ra sao nhé!

gai-han-1

gai-han-2

Phong cách tự do là một phong cách được người dân Hàn yêu thích. Chỉ cẩn chiếc áo khoác Oversize, quần bó sát với chiếc mũ mũi nhọn và đôi giày màu trắng, không chỉ giúp bạn kéo dài một cách thông minh tỉ lệ cơ thể mà còn ngăn chặn cảm giác cồng kềnh của những trang phục mùa đông. Nếu kết hợp với những phụ kiện sáng màu bạn sẽ dễ dàng phá vỡ sự ảm đạm của mùa đông.

gai-han-4

Đôi Stan Smith là phụ kiện không thể thiếu của tín đồ thời trang

Chúng ta bị thuyết phục bởi sự kết hợp đa phong cách của các diễn viên Hàn Quốc, nắm bắt yêu tố màu sắc để tạo nên phong cách thời trang riêng. Nói đến các sao Hàn Quốc, làm thế nào chúng ta lại không nhắc đến chiếc túi xách xinh yêu được? Hãy cùng nhìn những chiếc túi đang được họ cưng chiều nhất

gai-han-3

gai-han-5

gai-han-6

Chiếc túi Playnomore đến từ thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc

Ngoài trang phục ra thì các cô gái Hàn Quốc không thể kém cạnh nếu thiếu đi đồ trang điểm. Xu hương trang điểm luôn là làn da căng sáng bóng ẩm, đôi môi hồng xinh.

gai-han-7

gai-han-8

Phấn BB iope

Nó được mệnh danh là nền tảng của các sao nữ Hàn Quốc, không chỉ giúp bạn có một lớp trang điểm trong suốt tự nhiên mà còn giúp bạn dưỡng trắng, là bậc thầy của trang điểm và có công dụng giống như chiếc camera 360 độ.

Ngoài những sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc thì bạn sẽ phát hiện ra thương hiệu SKII tại Hàn Quốc cũng rất được lòng người dân, nó từng được Cosmopolitan Beauty Awards bầu chọn là thương hiệu dưỡng da tốt nhất nắm 2015

gai-han-9

Nếu muốn mua được những sản phẩm mà gái Hàn ưa thích thì bạn có thể chọn SKII

gai-han-10

 

 

ao pull ni 4

Cùng hô biến với áo pull nỉ

Leave a Reply