Người hơi mập mới chính là nữ thần đích thực!

Gần đây, diễn viên Phạm Băng Băng đã tham gia vào một show truyền hình thực tế chuyên đả kích, có người thì chú ý quan tâm đến chuyện tình của cô và Li Chen , có người lại quan tâm đến sự vui vẻ tự nhiên trong đời sống thường ngày của cô, tuy nhiên điều hay nhất trong chương trình là cô diễn viên nổi tiếng này dám công bố cân nặng của mình và tuyên bố rằng hơi mập mới đẹp. Xem ra thì thần tương cũng có thể hơi béo một chút phải không nào?

a

pham-bang-bang

Trong chương trình cô công bố rành mạch con số cân nặng của mình một cách thoải mái, xem ra thần tượng của chúng ta cũng không hề để ý đến thể trọng của mình

pham-bang-bang 1

Bản thân rất tự tin với vóc dáng của mình và còn tự xưng là mỹ nữ “đầy đặn”

pham-bang-bang 2

Đối diện với độ thành thật của Phạm Băng Băng , MC S chỉ có thể đưa ra câu kết rằng mũm mĩm tốt cho sức khỏe hơn là một thân hình gầy còm, thiếu sức sống.

Thực ra, ngoài diễn viên Phạm Băng Băng thì trên thế giới cũng có hàng loạt những mỹ nhân có thân hình đầy đặn nhưng vô cùng quyến rũ và sexy. Điển hình là cô siêu mẫu Gigi Hadid, không ai là không bị cuốn hút bởi khuôn mặt bầu bĩnh của cô.

Gigi

Gigi1

Dù là chụp hình quảng cáo hay đăng tạp chí thì trông cô luôn luôn khỏe mạnh

Gigi3

Gigi4

Ngoài Gigi thì Kate Upton là người có cánh tay hơi mập, nhưng trông rất mũm mĩm đáng yêu

Kate

Kate 3

Kate 2

Và thân hình quyến rũ của Scarlett Johansson mỗi lần xuất hiện đều vô cùng cuốn hút, thân hình hơi mập phối cùng trang phục sexy khiến cho mọi người phải ngất ngây.

Scarlett

scarlett1

scarlett 2

Mỹ nhân có thân hình hơi mập không thế không tìm đến Emily Ratajkowski, tuy thân hình hơi đầy đặn nhưng vô cùng quyến rũ

Emily

Emily 2

Chụp hình tạp chí cũng tương đối sát thực, phần bụng hơi lộ một chút mỡ nhưng với nước da khỏe khoắn, làm cho người xem vô cùng thoáng mắt.

Emily3

Emily 4

Leave a Reply