Bạn sẽ yêu ngay màu sắc này chỉ sau 3 phút (phần 1)

Thời tiết thu đông vừa tới, chúng ta ngay lập tức bị hấp dẫn bởi cảm giác siêu an toàn mà màu xanh quân nhân đem lại. Những trang phục mang sắc xanh quân đội này chỉ khiến chúng ta lien tưởng tới quân phục của những người lính thôi sao?

Chúng ta xác thực cần một chút màu sắc mạnh mẽ của nam giới thế nhưng điều kiện quyết định phải là đẹp đẹp đẹp đã. Cùng thưởng thức cách phối đồ của các stylist đường phố, chúng ta sẽ phát hiện…

mau-sac

mau-sac-1

mau-sac-2

mau-sac-3

Nhưng không phải như vậy!

mau-sac-4

mau-sac-5

mau-sac-6

Thu đông 2016 này quả là có không ít những cảm hứng thiết kế đối với màu xanh quân đội. Thương hiệu nổi tiếng về dòng áo khoác ngoài Burberry trong một buổi trình diễn của mình đã dùng một chiếc áo khoác ngoài màu xanh lục với những đường viền mép màu đỏ để thể hiện xu hướng thời trang mùa đông năm nay. Trong khi đó Ports 1961 lại thiết kế mẫu áo khoác gió form rộng màu lục nhạt với thiết kế vô cùng tối giản càng cho thấy vị thế quan trọng của loại màu sắc này đối với xu hướng thời trang thu đông năm nay. Prada ngoài việc chú trọng về màu sắc còn rất chăm chút phần tạo hình trong mỗi buổi trình diễn. Phần bó eo màu trắng cùng với chiếc mũ hải quân ngay lập tức gợi nên một hương vị,một phong cách rất riêng của lính hải quân.

mau-sac-7Chỉ cần thoải mái khi mặc , một chiếc áo len được làm rách có thể tăng lên phong cách của bạn. Những vết vẩy sơn rất hợp thời trang cùng với những lỗ rách được sắp xếp hợp lý sẽ khiến bạn trông giống như một nữ chiến sĩ đã trải qua khói lửa chiến trường.

mau-sac-8Màu dằn di mới là màu sắc chân chính của quân trang, nhưng trên phần cổ áo được đính thêm lớp lông màu xanh lục làm cho chiếc áo trở nên vô cùng hợp thời trang. Ngày đông khoác trên mình chiếc áo như vậy khiến cho bản thân cảm thấy thật ấm áp và an toàn.

mau-sac-9Mùa đông hãy sắm cho mình chiếc áo khoác dài thật đẹp nhé, một chiếc áo khoác dài màu lục điểm xuyết thêm những chiếc cúc áo ánh kim đã đủ trở nên bắt mắt rồi.

Đừng quan tâm chiếc áo ấy có một hàng cúc hay hai hàng cúc, là áo khoác hay áo choàng ngoài, hãy tạo cho mình phong cách thời trang thu đông  màu lục ngay bây giờ nhé.

mau-sac-10Những chi tiết màu ánh kim hay phần túi sẽ giúp bạn ghi điểm khi mặc những trang phục màu xanh lục .

mau-sac-11Sao có thể thiếu được những thiết kế quần dài? Sự kết hợp này làm cho chỉnh thể thêm một chút lắng đọng, kết hợp cùng giày cao gót hay giày bệt đều là những lựa chọn tuyệt vời.

mau-sac-12Bạn đã sửa soạn trang phục xong chưa? Có phải vẫn cảm thấy thiếu thứ gì đó, đúng rồi đấy, bạn vẫn còn thiếu một chiếc túi màu xanh lục, màu đen màu lục cộng thêm những chiếc khuyên ánh vàng. Quân trang mặc dù mang tính mô phạm nhưng cũng không được quên đi sự tinh tế nhé.mau-sac-13

mau-sac-14

mau-sac-15

Leave a Reply