Con gái nên có “Người tình” hay không?

Thực sự thì con gái cũng cần phải có người tình, chỉ có người tình mới khiến cho con gái hiểu được thế nào là tình yêu. Người tình có thể khiến cho cuộc sống của con gái trở nên màu sắc hơn. Vì vậy những cô gái có người tình là những cô gái xinh đẹp nhất.

Người tình có thể khiến cho cuộc sống nhạt nhẽo của mọi cô gái trở nên thú vị, có chồng nhưng chưa chắc đã có mọi thứ, người tình giống như một cốc rượu vang khiến cho mọi cô gái mất kiểm soát, nhưng lại có lợi cho sức khỏe, có thể làm cho các cô gái trở nên duyên dáng, hấp dẫn. Nếu như một cô gái mà cả đời không có một người bạn tình thì tình cảm của cô ấy sẽ không được trọn vẹn, cô ấy không phải là một người phụ nữ hoàn hảo. Vậy người tình đó từ đâu đến? Từ trên trời rơi xuống sao? Không phải. Chính là cái duyên, chính là bản thân phải đi tìm kiếm, góp nhặt. Tìm được một người tình cũng như mò kim đáy bể, không phải bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể tìm được người tình đúng nghĩa. Cũng không phải người phụ nữ nào cũng có đủ năng lực, sức hấp dẫn, lòng dũng cảm, cơ hội để tìm được người tình. Người tình còn khó tìm hơn cả chồng, người phụ nữ có thể tìm được người tình nhất định là người phụ nữ giỏi giang, thông minh. Cuộc sống nhạt nhẽo, những ngày tháng trôi qua vô vị, hàng ngày phải xoay vòng quanh những vấn đề về cuộc sống, về xã hội, về chồng con mà đành mất đi vẻ đẹp của chính mình. Người tình sẽ mang lại cho phụ nữ cảm giác sống trong tình yêu bất diệt, ít nhất không giống chồng luôn bắt mình phải xoay quanh công việc nội trợ hàng ngày.

Người tình luôn lắng nghe bạn, chứ không giống chồng lúc nào cũng xoay quanh các câu hỏi như : “cơm chín chưa? Anh đói lắm rồi”…. Khi người phụ nữ buồn muốn tâm sự với chồng, chồng sẽ không do dự mà nói: “Đi chết đi” nhưng người tình thì sẽ giúp bạn trở nên vui vẻ hơn, trở nên tự tin hơn. Người tình sẽ cùng bạn đi lượn lờ phố phường, sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn, sẽ khiến cho tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn. Nhưng chồng thì khác, dù có miễn cưỡng đi dạo phố cùng bạn nhưng vẫn là không để ý, khi bạn mặc một bộ quần áo lộng lẫy trước mặt chồng, chồng nhất định sẽ nói với bạn rằng: “Anh đi ra ngoài hút thuốc đây”, “Tủ quần áo của em vẫn còn chưa đủ sao?” Nhưng người tình thì sẽ tôn trọng bạn, sẽ âm thầm làm bạn vui

Khi phải đối diện với sự phẫn nộ của đàn ông, chúng ta vẫn cần phải nói 1 câu rằng: Phụ nữ nhất định phải có một người tình, phụ nữ phải đối tốt với bản thân mình, luôn làm mình trở thành người tự tin, chỉ cần tự tin thì chắc chắn bạn sẽ đẹp trong mắt bất cứ ai!

Nhanh tìm cho mình một người tình thích hợp nào !

Leave a Reply