Một chút sắc vàng cho mùa xuân tươi sáng!

Màu vàng tươi thuộc gam màu sắc bắt mắt, tràn đầy sức sống và rạng rỡ như ánh mặt trời. Đây cũng là màu sắc vô cùng thú vị, có thể đủ làm cho một bộ trang phục nhạt nhẽo trở nên sáng chói hơn. Loại màu sắc này cũng mang phong cách cá tính mạnh, bởi trong nháy mắt nó có thể khiến bạn tỏa sáng, rất thích hợp cho những người hay đi dự tiệc, ngoài ra nó cũng là màu sắc khiến tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn. Sau đây là một số cách phổi đồ của màu vàng tươi, hãy cùng khám phá nào!

mau vang 1

Nữ trang

Những trang sức màu vàng cho dù kết cấu là kim loại sáng hay đá đẹp thì đều có thể tô điểm cho bộ trang phục đơn giản của bạn. Nếu bạn không biết cách chọn đồ thế nào cho phù hợp thì bạn có thể tham khảo phong cách của blogger thời trang Annabelle Fleur, bộ trang phục màu nilong cứng nhắc được nữ tính hóa bởi chiếc vòng kim loại, làm nổi bật người đối diện. Nếu như bạn không thích màu sắc bắt mắt như vậy thì có thể thao khảo những cách phối đồ với trang sức kim loại, đến với phong cách nho nhã thanh lịch. Chúng ta cùng tham khảo cách phối đồ của blogger thời trang Kristina Bazan.

mau sac

mau sac 1

Túi cầm tay

Bất luận bạn muốn dùng chiếc túi xách cầm tay màu vàng để phối với bộ đồ đang mặc hay chỉ muôn dùng màu vàng đơn giản để tạo phong cách thì chiếc túi xách chính là sự lựa chọn hoàn hảo, đủ để khiến bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn. Diện tích của túi cầm tay nhỏ gọn, màu sắc lại nổi trội, có thể làm điểm nhấn trong toàn bộ trang phục. Nếu bạn dùng gam màu sắc trung tính thì có thể chấm sáng với màu vàng, như vậy bộ quần áo của bạn sẽ nâng lên một tầm cao mới.

mau sac 5 mau sac 3 mau sac 4

Dây thắt lưng

Ngoài chiếc túi cầm tay thì dây thắt lưng cũng chính là điểm sáng cho trang phục mang gam màu trung tính của bạn. Một bộ đen trắng xám có lẽ cũng thể hiện được những nét đặc trưng nhưng không tránh khỏi sự nhàm chán, nếu bạn điểm thêm một chiếc dây lưng màu vàng tươi, vừa có thể làm điểm nhấn đường cong trên cơ thể, vừa có thể biến bạn trở nên tươi mới và năng động hơn.

mau sac 6

Giày cao gót

Giống như túi cầm tay và dây thắt lưng thì đôi giày cao gót màu vàng cũng là một trong những phụ kiện sang trọng và gợi cảm. Bất kể bạn mặc với phong cách gì thì đôi giày cao gót màu vàng đều là một yếu tố hoàn hảo, có sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt

 

mau sac 7

mau sac 8

mau sac 9

Leave a Reply