4 cách phối đồ đầy ” vi diệu” cùng chiếc áo khoác

Thời tiết đã thực sự chuyển lạnh và cũng là lúc chúng ta phải chuẩn bị cho mình những chiếc áo khoác thật ấm và đẹp. Tuy nhiên, mỗi người lại chỉ có vài chiếc áo khoác, vậy làm cách nào để biến hóa thành đa phong cách đây? Bạn hãy yên tâm đi, chắc chắn sẽ có một phong cách thích hợp nhất với bạn, sẽ tạo ra hình tượng riêng cho bạn. Goddess, are you ready? Come on!

Chúng ta hãy cùng thử cách phối đồ theo 4 phong cách dưới đây nha!

Đầu tiên hãy thử theo Amazing Style, kết hợp từ một chiếc áo khoác freesize cao quý, kiều diễm với  chiếc khăn choàng, Leading the fashion trend. Phiên bản cổ điển với những chất liệu thoải mái, tinh tế, phối cùng tua len màu đen, nếu như điểm thêm chiếc mũ viền to màu đỏ hoặc tay mang theo một chiếc túi và đôi boot cổ cao màu đen thì chắc chắn bạn sẽ có một cảm giác hoàn toàn mới mẻ, đủ để khiến bạn trở thành con cưng của làng thời trang thế giới.

aokhoac8120162

Tiếp đến là đi theo lối suy nghĩ ” Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi”, một chiếc áo khoác ngoài+ một chiếc quần ống thụng cũng có thể khiến bạn trở thành người đứng đầu trong phong cách mùa đông này, và không thể thiếu phụ kiện đi kèm như đôi giày cao gót mũi nhọn tạo chiều sâu và tạo cảm giác bắt mắt hơn. Wa! Perfect Effect, mách nhỏ bạn, đó quả thật là sự lựa chọn chuẩn xác cho mùa đông này!

ao khoac8120161

Theo tiêu chuẩn mặc của mùa đông thì điều kiện trước tiên là phải ấm áp, sau đó mới đến lịch sự, cá tính, thoải mái và đẹp. Vậy nên chúng ta có thể phối chiếc áo khoác young với chiếc quần bò rách. Phụ kiện đi kèm là chiếc túi màu đen, một chiếc kính dâm, chỉ vậy thôi  bạn đã trở thành thủ lĩnh thời trang trong mùa đông này rồi đó! Thật dễ dàng phải không nào?

aokhoac8120163

Và cuối cùng không thể không nhắc tới Modern and fashion, dựa theo cách phối đồ gồm một chiếc áo khoác đơn giản + áo len cao cổ, váy ba lỗ. Ở đây, có thể nhấn thêm một chiếc túi xách màu đỏ tươi, đôi giày đế bằng có màu sắc nhã nhặn , đó quả thực là một sự phối hợp hoàn hảo về màu sắc với phong thái thanh lịch, khiến người  mặc có phong cách tổng hợp bắt mắt. Đây chính là một Richt Choice cho mùa đông năm nay.

aokhoac8120164

ao pull ni 4

Cùng hô biến với áo pull nỉ

Leave a Reply