Chiến đấu trong mùa đông

Nếu đã là con gái thì bất cứ mùa nào cũng đều sắm cho mình ít nhất một trang phục có họa tiết kẻ caro, màu sắc đơn giản nhưng lại rất thời trang. Chất liệu caro cũng là chất liệu chính mà các nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới thường sử dụng, những trang phục họa tiết kẻ caro cũng trở thành sản phẩm được các sao ưa chuộng. Một chiếc áo khoác kẻ caro đơn  giản phối hợp với chiếc quần một màu chính là phong cách thời trang dễ bắt gặp trên đường phố nhất. Cùng đẹp hơn vào mùa đông này với họa tiết caro nào!

LOOK 1 :Áo khoác kẻ sọc

ao khoac ke 1
Họa tiết caro cổ điển luôn là trang phục được các sao săn đón nhiều nhất, kiểu dáng đơn giản mà bắt mắt.  Kết hợp cùng chiếc áo len một màu và chân váy, là cách phối đồ đường phố được các sao lựa chọn.

LOOK 2: Quần sọc kẻ

quan soc ke 1

Quần ống thụng gần đây trở thành sản phẩm hot, dáng rộng, họa tiết caro đơn giản phối hợp với chiếc quần ống rộng cũng rất đẹp.  Một chiếc quần thụng caro được mix với chiếc áo lên, tuy đơn giản mà lại nổi bật, thời tiết se lạnh thì có thể kết hợp với một chiếc áo khoác. Wa! Quá tuyệt

LOOK 3: Váy caro

vay caro 1

Chân váy luôn là trang phục chủ đạo của các cô gái khi đông đến, đơn giản mà lại thời thượng. Chân váy caro đáng yêu,  thiết kế dáng ngắn vô cùng tôn dáng, kết hợp với một chiếc áo len ôm sát người tạo cảm giác gầy hơn cho người mặc.

LOOK 4: Khăn quàng sọc kẻ

khan quang soc ke 1

Siêu phẩm phụ kiện vào đông luôn là một chiếc khăn quàng sọc kẻ, kiểu dáng đơn giản, chất liệu cotton thoáng mát, mềm mại, tạo cảm giác bay và phiêu, phối cùng chiếc áo khoác  một màu thì quả là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Leave a Reply