Cùng hô biến với áo pull nỉ

Dường như mỗi mùa đông tới chúng ta không thể xa rời chiếc áo pull nỉ, bởi lẽ chúng vừa giúp chúng ta thoải mái khi mặc vào lại không kém phần thời trang, có thể nói là một vật phẩm vô cùng cấp thiết mùa thu đông. Một trong những nguyên nhân áo pull nỉ được nhiều người lựa chọn là dễ dàng phối đồ, vừa có thể kết hợp làm áo trong vừa có thể mặc bên ngoài. Vậy tủ quần áo của bạn đã có em áo pull nỉ này chưa?ao pull ni

Áo pull nỉ quả là một món đồ thần kỳ, ở nó dung hợp tất cả các tính chất như ấm áp, thoải mái lại rất thời trang, là một trong những item mà các ngôi sao hay người nổi tiếng yêu thích nhất.

ao pull ni 1

Bí kíp phối đồ: Áo khoác lông vũ màu đen + áo pull có mũ màu xám đậm + quần legging đen né xanh da trời. Cách phối đồ này lấy tông màu đen xám làm chủ đạo,  phóng khoáng trẻ trung mà không hề tùy tiện, rất thích hợp với các girl thích gam màu tối.

ao pull ni 2

Bí kíp phối đồ: Áo jacket màu lục + áo pull có mũ màu trắng  + quần tất den

Áo pull trắng dáng dài bên trong kết hợp với áo jacket dáng ngắn đang vô cùng hot hiện nay đều thể hiện được hơi hướng trung tính và cả phong cách nữ sinh.

ao pull ni 3

Bí kíp phối đồ: Áo pull oversize màu cam + quần tất màu đen

Tuy đơn giản nhưng chỉ một gam màu cam sáng cũng nhanh chóng khiến bạn trở thành tâm điểm giữa đám đông.

ao pull ni 4

Bí kíp mặc đồ: Áo jacket oversize màu đen + áo pull có mũ in chữ đính đinh với phần tay áo siêu dài + quần ống loe màu đen.

Mỗi lần nhìn thấy Địch Lệ Nhiệt Ba mặc đồ màu đen chúng ta đều phải thốt lên: không ngờ con gái mặc đồ đen có thể cool như thế. Set đồ này tối giản nhưng lại không hề đơn giản , là sự dẫn đầu cho trào lưu ăn mặc đời thường.ao pull ni 5

Bí kíp phối đồ: Áo pull màu vàng cam + bốt da màu đen

Ninh Vũ Xuân trước giờ luôn hướng theo phong cách trung tính, cách phối hợp áo pull có mũ dáng dài màu cam cùng với bốt da màu đen quả thật là đẹp đến không thể đẹp hơn. Những girl muốn khoe đôi chân thon thả xinh đẹp thì cũng nên thử xem nhé!

ao pull ni 6

Summer is coming

Gửi phản hồi