Mặc đồ thông minh và màu sắc nên tránh xa khi đi phỏng vấn

Màu xanh da trời

Trang phục màu xanh được đề nghị sử dụng nhiều nhất trong các cuộc phỏng vấn, theo khảo sát của người nước ngoài, 23% số người tham gia phỏng vấn thích màu xanh da trời hoặc mặc trang phục có màu xanh da trời khi phỏng vấn đều có hiệu quả tốt nhất, bởi màu sắc này truyền sự tự tin cho người mặc, dễ nâng cao tỷ lệ thành công của các cuộc phỏng vấn.

trang phuc di phong van 2

trang phuc di phong van

Màu đen

Màu đen đương nhiên cũng xếp vào hạng này, , màu đen là biểu tượng của quyền lực cao, nếu bạn đi phỏng vấn ở vị trí quản lý cấp cao thì nó là màu rất thích hợp, còn ở trường hợp khác thì bạn cần chú ý nếu không nó có thể sẽ áp đảo lại người phỏng vấn bạn

trang phuc di phong van 4

trang phuc di phong van 5

trang phuc di phong van 6

Màu xám

Màu xám hoàn toàn có thể làm nổi bất tính cách của mọi người, mặc một trang phục màu xám sẽ khiến bạn cảm thấy được tư duy logic và khả năng phân tích tình huống

trang phuc di phong van 7

trang phuc di phong van 8

trang phuc di phong van 9

Màu trắng

Nhắc đến màu đen và xám thì không thể không kể đến màu trắng. Màu trắng khiến cho bạn có cảm giác thanh lịch mà gần gũi bình dị, cần chú ý không nên chọn màu vàng với màu trắng.

trang phuc di phong van 10

trang phuc di phong van 11

Milan Fashionweek SS2015 day1, outside alberta ferretti Emmanuelle Alt ret

Milan Fashionweek SS2015 day1, outside alberta ferretti Emmanuelle Alt ret

Không nên chọn màu cam như dưới đây

trang phuc khong nen mac di phong van

Theo thông kê của một trang web truyền thông nước ngoài, màu cam là màu sắc tồi tệ nhất khi tham gia phỏng vấn, 25% người tham gia phỏng vấn đều đánh giá đây là màu sắc không chuyên nghiệp, nếu muốn thành công bạn không nên mặc màu này.

trang phuc khong nen mac di phong van 2

Màu tím, nhất là những cuộc phỏng vấn mang tính chất nghệ thuật thì bạn tốt nhất nên tránh xa vì màu tím thật sự rất kén chọn mắt ngưới đối diện.

khong nen mac di phong van

Màu đỏ thuộc gam màu nóng, nhưng nếu như trong tính huống phỏng vấn nó lại tạo ra tác dụng phản nghịch, độc đoán hay thâm chí là hung hăng nên tốt nhất bạn cần tránh xa.

khong nen mac di phong van 2

Màu nâu sẽ khiến bạn trông quá lỗi thời và thiếu sức sống.

 

Leave a Reply