Những kiểu mặc áo khoác thịnh hành cuối năm nay (1)

Năm nay áo khoác dáng dài đang thịnh hành dường như không được lòng các nàng nấm lùn thế nhưng đây lại là tin vui cho các nàng có dáng người cao ráo. Cùng với độ hot ngày càng tăng lên của áo khoác dáng dài, tin rằng không ít girl đang nóng lòng sắm cho mình một em. Áo dáng dài tuy rất thời trang thế nhưng muốn mặc đẹp thì cần phải có sự nghiên cứu về cách phối đồ. Cuối cùng nên mặc thế nào đây? Hãy cùng nhau tham khảo cách mix đồ dưới đây của các icon nha!
Cách mặc áo khoác trong năm nay hãy cùng tạp chí Cua Girl xem nhé

ao khoac

Áo khoác là một chủ đề cũ, năm nào cũng phải mặc đến, trước tiên hãy xem những xu thế, trào lưu mới của áo khoác năm nay nhé

Áo khoác dáng dài đang thịnh hành

Xem lại tuần lễ thời trang thu đông 2016 không khó để phát hiện, áo khoác dài năm nay không phù hợp với những bạn gái vóc người nhỏ bé, bởi vì độ dài của áo phải nói là siêu siêu siêu dài luôn.

ao khoac 1

Show Marc Jacobs tuần lễ thời trang New York thu đông 2016

ao khoac 2

Show Burberry tuần lễ thời trang Luân Đôn thu đông 2016

ao khoac 3

Show Mulberry tuần lễ thời trang Luân Đôn thu đông 2016

Mẫu áo khoác của các icon khi xuất hiện gần đây cũng ngày càng dài hơn…

Từ dài đến đầu gối

ao khoac 4

Đến dài đến bắp chân

ao khoac 5

Đến dài đến cổ chânao khoac 6

Mẫu áo khoác dài ngày càng hot có thể nói là tin tốt cho các nàng dáng người cao, cuối cùng thì áo khoác dáng dài vẫn là rất phóng khoáng và thời thượng.

ao khoac 7

Nhưng nói thật là mặc áo khoác dài không đẹp thì quả thật là bi kịch, cho dù là đối với Thi Thi vừa có khuôn mặt vừa có ngoại hình thì cũng không tránh khỏi cảm giác thân hình mập mạp cồng kềnh.

ao khoac 8

Thế nhưng đối với Ngô Hân dù chỉ cao 1m60 thấp hơn Lưu Thi Thi một chút , trong cách phối đồ lại thành công hơn, áo khoác màu xanh tím than + quần xắn gấu + bốt màu nâu nhạt + mũ mềm màu hồng xám, set đồ đủ thời trang.

ao khoac 9

Áo khoác dài mặc như thế nào?

Áo khoác dài + quần ống rộng

Áo khoác dài + quần dài ống rộng sẽ khiến bạn trông thật phóng khoáng cao quý. Có một bí mật nhỏ đó chính là đi giày cao gót sẽ tạo hiệu ứng cho đôi chân dài ra đấy.

Tần Hải Lộ gần đây xuất hiện tại sân bay đã mặc một chiếc áo nhung thiên nga màu xanh sẫm có đính hai hàng cúc, bên trong kết hợp với áo sơ mi màu xanh da trời, phía dưới là quần ống rộng cạp cao màu cam, giày gót vuông màu đen làm nổi bật lên phong cách sân bay vừa cao quý vừa tao nhã.

ao khoac 10

Kate Hudson kết hợp áo chữ V khoét sâu + quần gấm ống rộng màu hồng phấn, bên ngoài khoác thêm một chiếc áo khoác màu hồng, chân đi giày cao gót “ẩn thân”, ngụy trang cho đôi chân dài miên man, tạo cảm giác vừa cao quý vừa ngây thơ.

ao khoac 11

Hà Tuệ khoác một chiếc áo khoác dài màu nâu nhạt kết hợp cùng quần ống rộng màu trắng và giày thể thao đế cao vô cùng thời trang.

ao khoac 12

Áo khoác dài + bốt cao

Giới thời trang yêu thích nhất việc để lộ ra đôi chân dài cho dù là mùa đông đi chăng nữa cũng sẽ có người vì yếu tố thời trang mà bất chấp. Gaga mặc một cây hồng từ đầu tới chân, bên ngoài khoác thêm áo khoác dáng dài, bên trong kết hợp quần ngắn, chân mang giày gót nhọn. Chỉ là từ phần đùi đến mắt cá chân đều lộ ra ngoài như thế mọi người sẽ lạnh không chịu nổi mất.

ao khoac 13

Vừa muốn lộ chân dài mà lại vẫn giữ ấm hãy thử kết hợp áo khoác dài và bốt cao xem thế nào!

Hailey Baldwin mặc một chiếc áo khoác dài đến tận cổ chân màu nâu nhạt bên trong kết hợp với váy len ngắn màu xám trắng, chân đi bốt dài cao gót màu nâu đậm và xách túi xách màu nâu hồng, đúng là vô cùng mãn nhãn.

ao khoac 14

Địch Lệ Nhiệt Ba với áo khoác dài màu đen hoa văn kẻ + bốt dài màu đen, xét về mắt nhìn hay góc đọ thời trang đều rất thỏa đáng.

ao khoac 15

 

ao pull ni 4

Cùng hô biến với áo pull nỉ

Gửi phản hồi