Những kiểu mặc áo khoác thịnh hành cuối năm nay (phần cuối)

Hôm nay tạp chí Cua Girl sẽ tiếp tục mang lại cho các bạn với những kiểu mặc áo khoác thịnh hành vào cuối năm

Dành cho các độc giả còn chưa đọc thì xem lại phần trước ở đây nhé : Những kiểu mặc áo khoác thịnh hành cuối năm nay

Mã Tô xuất hiện trong buổi họp báo, bên trong mặc áo phông trắng và quần ngắn, bên ngoài khoác áo khoác dài màu đen , còn dùng thêm thắt lưng thắt eo cao, chân đi bốt cao gót màu đen phô ra chân dài.

ao khoac 16

Áo khoác dáng dài + quần ống cộc + bốt ngắn

Dường như ai cũng có cho mình chiếc quần ống cộc, kết hợp cùng áo khoác dài tạo nên một tổ hợp tuyệt vời, gợi lên phong cách thời trang đơn giản, thoải mái.

Nữ thần Viên Viên khi ra ngoài đã trang bị cho mình chiếc áo khoác dài đến đầu gối màu xám đậm, bên trong là áo phông trắng, phía dưới kết hợp quần ống cộc và bốt ngắn, quàng thêm khăn màu xanh đậm mang đến cảm giác đơn giản gần gũi.

ao khoac 17

Trang phục của Bạch Bách Hà tai sân bay là một chiếc áo khoác dài đến bắp chân hoa văn kẻ, bên dưới kết hợp quần ống cộc và bốt da buộc dây màu đen, đầu đội mũ nồi tràn đầy phong cách Anh Luân.

ao khoac 18

Hội nấm lùn mặc áo khoác dài như thế nào?

Áo khoác dáng dài đủ thời thượng thế nhưng lại rất kén người mặc, phía trước đã nói qua áo khoác dáng dài không dành cho vóc người thấp bé.

Chắc các nàng cũng biết đến hotgirl nổi tiếng người Nga Miroslava Duma, cô ấy chỉ cao 1m55 thế nhưng lại rất biết ăn mặc.

ao khoac 19

Thế nhưng tháng 10 năm nay khi xuất hiện tại họp báo tuần lễ thời trang Pari, cô ấy mặc một chiếc áo khoác màu xanh tím than độ dài quá gối kết hợp cùng bốt ngắn cao gót màu xanh da trời lại làm lộ rõ nhược điểm chân ngắn.

ao khoac 20

Những girl nấm lùn nếu muốn mặc áo khoác dài thì cần trang bị thêm thắt lưng thắt eo cao mới là chuẩn chỉ.

ao khoac 21

Cũng có thể khoác hờ bên ngoài, thông qua việc phối đồ bên trong làm nổi bật lên vòng eo.

ao khoac 22

Không phải ai cũng nhất thiết chọn áo khoác dài

Áo khoác dáng dài là một nguyên tố rất thời trang mà chúng ta có thể lựa chọn, thế nhưng cũng không phải là sự lựa chọn duy nhất, áo khoác dáng vừa cũng thời trang đó chứ!

Áo khoác dáng vừa + giày thể thao

Dương Mịch với chiếc áo khoác dài đến đùi phong cách phục cổ, phía dưới là quần bò ống cộc loe màu đen, chân mang giày thể thao trắng, đầu đội mũ bóng chày vừa đơn giản lại gần gũi.

ao khoac 23

Áo khoác dáng vừa + bốt dài

Áo khoác dài có thể kết hợp với bốt dài thì áo khoác dáng vừa đương nhiên cũng có thể. Lưu Diệc Phi gần đây khi tham gia họp báo đã mặc một chiếc áo khoác màu đen dài đến đùi, chân đi bốt cao gót qua gối, vừa đứng đó “thần tiên tỉ tỉ” đã thu hút bao nhiêu ánh nhìn.

ao khoac 24

Áo khoác dáng vừa + quần ống cộc

Áo khoác màu đen dáng vừa kết hợp cùng quần rộng ống cộc và áo sơ mi trắng cộng thêm bốt ngắn cao gót cho đôi chân, toàn thân hai màu đen trắng vừa đơn giản vừa thoải mái.

ao khoac 25

Áo khoác dáng vừa + quần da

Mình có thể nghĩ đến cách phối đồ tốt nhất đối với quần da đó là cùng áo khoác tạo thành một tổ hợp. Olivia mặc một chiếc áo khoác dáng vừa màu xanh tím than, bên trong là áo len màu đen, phía dưới là quần da màu đen cùng giày lười, vừa đơn giản lại không kém phần thời trang.

ao khoac 26

Áo khoác dáng vừa + quần legging

Mùa thu đông không muốn mặc quá nhiều khiến cơ thể trở nên cồng kềnh thì có thể áp dụng cách mặc “trên rộng dưới bó”, Kate Upton bên trên mặc một chiếc áo khoác dáng rộng màu xám phía dưới kết hợp quâng legging màu đen, dưới chân là giày gót vuông màu trắng khiến cơ thể trông vừa cao vừa gầy.

ao khoac 27

Mình đã giới thiệu rất nhiều quy tắc phối đồ dành cho áo khoác, các nàng hãy nhanh chóng hốt cho mình một em đi nào!

 

Mix đồ với áo khoác

Just for girl

Gửi phản hồi