Những thủ thuật phối đồ bạn cần biết trong năm 2016

Màu trắng

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy màu trắng là màu sắc tự nhiên, đơn giản, tuy nhiên khi đặt chúng cùng với màu khác thì thực sự sẽ tạo bước đột phá đáng kể, vì vậy chí ít nó phải là màu sạch thì mới dễ kết hợp với màu khác, áo sơ mi trắng kết hợp cùng chiếc áo khoác mầu nude hoặc màu kem  sẽ khiến cho bạn trông tự nhiên hơn.

phoi do 1

Màu cafe cổ điển

Màu lạc đà là màu sắc cổ điển của mùa đông năm nay, bạn có thể chọn màu cafe sáng kết hợp với chiếc áo len màu cam bên trong, trông bạn sẽ có chiều sâu và có thể khiến bạn trở nên năng động và ấm áp hơn. Phần dưới bạn có thể kết hợp cùng chiếc váy  kiểu retro màu tối.

phoi do 2

phoi do 3

Màu xám đơn giản

Mùa thu đông trong năm luôn là mùa mà các nhà thiết kế dành sự ưu ái cho màu xám, nó là màu sắc cổ điển bền màu và không kén người mặc, nếu như bạn cũng là một tín đồ của  màu xám thì bạn có thể mặc  một bộ màu xám nhưng độ đậm nhạt khác nhau để giúp phân biệt độ sâu của từng lớp, chẳng hạn một chiếc áo sơ mi màu xám đen với một chiếc áo khoác màu xám nhạt, một chiếc áo len với chiếc quần ống rộng, trông bạn thật sự nổi bật.

phoi do 4

phoi do 5

Màu cam tây

Cùng một màu sắc nhưng không nhất định cần nổi bật, bạn có thể bắt đầu từ những chi tiết nhỏ để phụ trợ việc tạo hình, ví dụ như dùng áo len màu cam kết hợp với chân váy có kẻ màu cam chắc chắn sẽ  không phá vỡ sự hài hòa của tổng thể mà lại vô cùng sang trọng

phoi do 6

phoi do 7

Leave a Reply